Staresso - Máy Pha Espresso Nhỏ Nhất Thế Giới

Câu chuyện Staresso: 

A tiny star, with strong power
STARESSO là một thương hiệu quốc tế chuyên về các thiết bị cà phê và trà mang tính thời trang và tiện lợi. Đã được đăng ký và hoạt động tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc trong nhiều năm và rất phổ biến đối với người dùng trên toàn thế giới.

Sản phẩm đã giành Giải Thưởng Thiết kế RedDot của Đức, Giải Thưởng Thiết kế IF, Giải Thưởng Công nghiệp Ngoài Trời Châu Á và các giải thưởng khác. Best Seller trên Amazon 3 năm liền.

Năm 2017, Staresso hợp tác với Starbucks để ra mắt một sản phẩm đồng thương hiệu. Trong cùng năm đó, các sản phẩm của thương hiệu STARESSO đã được Bảo Tàng Cà Phê Hàn Quốc trưng bày tại viện bảo tàng.

Năm 2016, nhóm STARESSO đã nhận được bằng sáng chế tại nhiều quốc gia trong đó có Mỹ và giành được giải thưởng Reddot của Đức khi thế hệ đầu tiên của STARESSO ra mắt. Ban giám khảo Reddot đánh giá cao STARESSO vì nó kết hợp giữa sự nhỏ gọn và vẻ ngoài mới mẻ và đạt được nhiều chức năng trong một kích thước nhỏ như vậy. Đồng thời, nó là Người bán chạy nhất của Amazon US, DE và UK.

Chúng tôi không ngừng phát triển! Đó là một chặng đường dài để tạo ra một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn tiện lợi. Đội ngũ STARESSO đã làm việc chặt chẽ với người dùng cuối và mời Dean (đến từ Oxford, Vương quốc Anh), Jung Park (Giám đốc điều hành của Bảo tàng cà phê Hàn Quốc) cùng làm việc chăm chỉ và cuối cùng đã phát triển và sắp ra mắt một mô hình mới với hiệu suất nhỏ gọn và dễ dàng hơn: STARESSO MINI - máy pha cà phê espresso nhỏ nhất trên thế giới.

Phiên bản mới của máy pha cà phê cầm tay của STARESSO đã ra mắt với những cải tiến lớn so với mẫu ban đầu ở kích thước nhỏ hơn, hương vị cao cấp, chất liệu an toàn hơn, ứng dụng rộng rãi hơn và nhiều khả năng hơn. Đế cốc có thể tháo rời để có thể gấp lại để cất giữ; Cùng một dung tích nước nhưng kích thước đóng gói nhỏ hơn.

Click vào hình để xem bộ sưu tập sản phẩm Staresso: