Holoholo - Bộ Pha Cafe Drip, Pour Over

holoholo

Câu Chuyện Holoholo:
Chúng tôi đang làm việc cả ngày để tạo ra thiết bị tốt hơn để mọi người có thể thưởng thức một tách cà phê ngon hơn.


Nâng tầm cà phê
Chúng tôi nghiên cứu các phương pháp pha cà phê và trà chưa được khám phá trong nhiều thập kỷ — những phát minh đơn giản không thay đổi bởi vì chúng tôi được cho rằng điều này cũng tốt như cà phê. Nhưng chúng tôi coi đó là một thách thức.


Quá trình của chúng tôi
Cà phê ngon hơn chỉ đạt được thông qua nghiên cứu tập trung, sự gan dạ và trí óc tò mò không ngừng nghỉ. Chúng tôi giải nén mọi phần và mọi giải pháp đã có, sau đó chúng tôi hình dung lại từng chức năng một cách độc lập. Những chức năng nào được yêu cầu hoàn toàn? Người dùng có thực sự cần nó không? Có cách nào tốt hơn để có được cùng một kết quả — hoặc một kết quả tốt hơn không? Chỉ khi đó chúng ta mới bắt đầu hình dung về một sản phẩm mới.

Khi chúng tôi có giải pháp hoàn hảo, chúng tôi sẽ làm việc để sản xuất nó với giá cả phải chăng và công bằng nhất có thể, để nhiều người có thể thưởng thức một tách cà phê ngon hơn.


Tốt hơn không phải là điểm đến
Việc theo đuổi một chiếc cốc tốt hơn của chúng tôi không kết thúc bằng một biển chỉ dẫn có nội dung “Bạn đã thành công”. Holoholo là phiên bản thế hệ thứ tư sau 5 năm. TỐT HƠN là một mục tiêu di động thúc đẩy chúng tôi học hỏi nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn và thu hút nhiều người yêu cà phê thử một tách do Holoholo sản xuất.


Chúng tôi không ngại cải thiện mọi thứ
Chúng tôi không chỉ muốn bạn yêu thích máy ép của chúng tôi. Chúng tôi muốn bạn cho chúng tôi biết điều gì không hiệu quả để chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện điều gì đó tốt hơn cho bạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ nói rằng chúng tôi đã "giải quyết" cà phê. Chúng tôi còn lâu mới hoàn thành. Trên thực tế, chúng tôi chỉ mới bắt đầu.

Click vào hình để xem bộ sưu tập sản phẩm Holoholo: