Flairespresso - Cafe Quality Espresso

Câu chuyện Flair Espresso Maker:
Flair Espresso Maker được sinh ra từ trái tim của một người yêu thích cà phê espresso và nhà sáng chế, người đã bắt đầu hành trình để pha cà phê espresso đúng điệu, trong sự thoải mái tại nhà riêng của mình. Anh ấy đặt câu hỏi, "Điều tối thiểu cần thiết để pha một ly espresso tuyệt vời là gì?" Điều này có nghĩa là không có tiện ích; espresso nguyên chất, thơm ngon.

Ba mươi năm kinh nghiệm của một kỹ sư trong ngành y tế sinh học đã được áp dụng cho sự phát triển của Flair. Hàng chục nguyên mẫu sau đó, ông đã có thể thành công loại bỏ tất cả sự phức tạp có trong các máy pha cà phê espresso cao cấp. Tất cả mọi thứ được kết hợp vào một sản phẩm đơn giản, thanh lịch và giá cả phải chăng có một mục đích: pha cà phê espresso đúng cách.

Hương vị là thứ xác định chúng ta.
Thiết kế là những gì phân biệt chúng tôi.

Châm ngôn của chúng tôi:
Thế giới xuất hiện và tự nó vội vã. Mọi thứ đều nhanh hơn, hiệu quả hơn, âm lượng cao hơn. Nhưng chúng tôi ở Flair tin rằng đâu đó trên đường đi mà chúng tôi đã lạc lối.

Bất cứ điều gì đã xảy ra khi làm điều gì đó đúng ngay lần đầu tiên, ngay cả khi nó mất nhiều thời gian hơn? Điều gì đã xảy ra khi tin rằng cuộc hành trình - quá trình - cũng thú vị như kết quả?

Chúng tôi tin rằng một bữa ăn nấu tại nhà tốt hơn thức ăn nhanh. Chúng tôi tin rằng giảm tốc độ cũng quan trọng như tăng tốc. Chúng tôi tin rằng hạnh phúc đến từ việc thưởng thức những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, như một cái ôm, một buổi hoàng hôn hay một tách espresso ép hoàn hảo được pha đúng cách.

Chúng tôi GreatCafe vinh hạnh được viết tiếp hành trình Flairespresso tại Việt Nam.

Website thương hiệu: https://www.flairespresso.com/

Click vào hình để xem bộ sưu tập sản phẩm Flairespresso: